New Page 1

Galileo Vietnam gửi lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng

Trong hai ngày 17/01 và 18/01, Galileo Vietnam đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty tại Hà Nội và Tp.HCM. Tham dự buổi tiệc có Mr. Marco Gorin, đại diện tập đoàn Travelport. Bên cạnh đó là sự có mặt của đông đủ các đại diện của các hãng hàng không như: Qatar Airways, Delta Airlines, Cathay Pacific, All Nippon Airways, Asiana Airlines, HongKong Airlines, Thai Airways, American Airlines, China Southern Airlines,China Airlines, Thai Air Asia, Eva Air, Malaysia Airlines, Air France …Và quan trọng hơn cả đó là sự có mặt của gần 500 quý khách đến từ các đại lý của Galileo Vietnam tại Hà Nội và Tp.HCM.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng, trang trọng và cởi mở. Với chủ để “THANKS”, Galileo Vietnam đã khéo léo thể hiện lời cảm ơn của mình bằng rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới, điều này tượng trưng cho lời cảm ơn từ 141 quốc gia thuộc tập doàn Travelport gửi tới các Quý khách hàng nhân dịp Galileo Vietnam tròn 5 tuổi. Bên cạnh những nghi lễ kỷ niệm, trong buổi tiệc, Galileo Vietnam cũng đã trao đổi với các Quý khách hàng những định hướng tiếp theo của công ty trong thời gian tới cùng với lời cam kết phục vụ vì quyền lợi của Khách hàng. Phần cuối của chương trình là lễ khai trương câu lạc bộ thành viên “G corner”, với mục đích xây dựng một cộng đồng ticketing và reservation chuyên nghiệp, xứng tầm với tiềm năng của ngành hàng không và du lịch Việt Nam. Ngoài ra, chương trình giải trí cũng làm cho buổi tiệc thêm phần sôi động với sự có mặt của các ca sĩ nổi tiếng: Mỹ Linh, Phạm Anh Khoa, Võ Hạ Trâm (Tp.HCM) và Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh, Nhóm Nhịp Điệu (Hà Nội)…

Galileo Vietnam xin chân thành cảm ơn sự có mặt của các vị khách mời và các Quý khách hàng. Sự có mặt của Quý vị là một phần quan trọng không thể thiếu để buổi lễ thành công tốt đẹp. Đồng thời, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những Quý khách hàng đã, đang sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Galileo Vietnam trong suốt 5 năm vừa qua. Tất cả sự hợp tác và những thành ý của Quý khách hàng chính là cơ sở để chúng tôi phát triển bền lâu và là nguồn thúc đẩy lớn cho Galileo Vietnam tiếp tục vững bước hoàn thành các hoài bão, sứ mệnh của mình, để phục vụ các Quý khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.

Trân trọng,

Galileo Vietnam

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

 

[Trở về]

Các tin khác.

New Page 1