New Page 1

Thông cáo báo chí

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 17/1/2008: Trong hai ngày 17/1 và 18/1, Galileo Vietnam , Công ty tư nhân đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực Hệ thống phân phối toàn cầu (Global Distribution System – GDS) cho các Hãng hàng không, Khách sạn, Công ty cho thuê xe hơi, các Công ty du lịch…,chính thức đánh dấu 5 năm hoạt động của mình tại Việt nam.

Trong suốt giai đoạn 5 năm đầu tiên, Galileo Vietnam đã làm việc không mệt mỏi, vượt qua mọi rào cản và thách thức để “Mở ra một Thế giới lựa chọn mới” cho các Đại lý bán vé máy bay và các Hãng hàng không trong toàn khu vực Đông dương. Galileo Vietnam đã cung cấp Hệ thống phân phối toàn cầu Galileo tới gần 500 Khách hàng trong khu vực. Nhiều Hãng hãng không cũng đã giảm đáng kể chi phí phân phối nhờ tham gia vào Hệ thống phân phối của Galileo.

Ngay trong lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty, Galileo Vietnam sẽ chính thức khai trương câu lạc bộ “G Corner”, một diến đàn trao đổi và chia sẽ kinh nghiệm dành riêng cho các bạn đang làm việc tại các Đại lý bán vé máy bay, các Công ty du lịch và các Hãng hàng không. Mục đích của câu lạc bộ là góp phần xây dựng một đội ngũ các nhân viên đặt chỗ và bán vé máy bay chuyên nghiệp xứng tầm với tiềm năng của ngành Hàng không và Du lịch Việt nam.

Theo ông Nguyễn Thành Long, Giám đốc Galileo Vietnam : “Với cách kinh doanh hoàn toàn mới Galileo Vietnam đã đặt viên gạch đầu tiên cho việc thay đổi lại phương thức kinh doanh Hệ thống phân phối toàn cầu tại Việt nam, Lào và Campuchia. Trong chặng đường tiếp theo, sứ mạng của của chúng tôi là g óp phần nâng cao hơn nữa tính chuyên nghiệp và hiệu quả của các Đại lý bán vé máy bay, các Công ty du lịch bằng các giải pháp quản lý và bán hàng tối ưu, các cơ hội kinh doanh mới và song hành cùng Khách hàng trong việc nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên”.

Để có thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Mr. Nguyễn Thành Long

Giám đốc Galileo Vietnam , Laos và Cambodia

Tel: 08.8274740

Email: long.nguyen@galileovietnam.com

Ms Lưu Huyền Thoại

Manager, Marketing

Tel: 04.5622433

Email: libra@galileovietnam.com

[Trở về]

Các tin khác.

New Page 1